7 cách kiếm tiền trong thị trường gấu

7 Ways To Earn in a Bear Market!
Thị trường đang đi xuống và mùa đông tiền điện tử đã bắt đầu. Làm thế nào bạn có thể kiếm tiền mặc dù giá đang đi xuống?
 
Trước khi chúng tôi tiết lộ những cách tốt nhất để kiếm tiền trong thị trường gấu, chúng tôi muốn khuyến khích bạn luôn có trách nhiệm với các khoản đầu tư tiền điện tử của mình. Xin lưu ý rằng tất cả các khoản đầu tư đều mang rủi ro và tiền điện tử cũng không khác. Không đầu tư nhiều hơn khả năng của bạn.
 
1. Kiếm tiền từ Huobi (Dễ dàng)
2. Đặt cọc (Trung gian)
3. Khai thác (Nâng cao)
4. Giao dịch lưới (Dễ dàng)
5. Giao dịch phái sinh ngắn hạn (Nâng cao)
6. Giao dịch đòn bẩy ngắn (Nâng cao)
7. Giảm trung bình (Dễ dàng)
 

1) Đòn bẩy tài khoản Huobi Earn trong khi chờ mua

 
Sự khó khăn: Dễ dàng
 
Hầu hết các sàn giao dịch ngày nay đều cung cấp Tài khoản kiếm tiền lãi, nơi bạn có thể gửi tiền điện tử được hỗ trợ để kiếm lãi bằng cách chỉ để lại tiền điện tử của bạn bên trong.
 
Ví dụ: bạn đang muốn mua Bitcoin và bạn đã nghĩ đến giá mục tiêu. Thay vì để tiền fiat (như USD và EUR) trong ngân hàng với lãi suất thấp (lãi suất tiết kiệm ngân hàng ở Mỹ trung bình khoảng 0,03% và ở EU có thể còn thấp hơn), bạn có thể chuyển tiền fiat đó thành USDT ( một cuộc gọi tiền điện tử Tether được gắn với USD) có thể kiếm cho bạn hơn 6,5% lãi suất APY (tỷ lệ có thể thay đổi theo thời gian) trên Kiếm tiền từ Huobi.
 
Hình 1: Huobi kiếm tỷ giá USDT | https://www.huobi.com/en-us/ 
 
Điều này cho phép bạn tích lũy ~ 1,7 USDT mỗi ngày với một khoản tiền gửi 10.000 USDT. Bằng cách này, trong khi chờ đợi giá mục tiêu của bạn đạt được, bạn sẽ kiếm được thêm ~ 1,7 USDT mỗi ngày. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn thêm USDT để mua thêm BTC.
 
Một khi bạn có đã mua Bitcoin (BTC) của bạn, bạn cũng có thể làm điều tương tự bằng cách gửi BTC vào Kiếm tiền từ Huobi để tích lũy lãi suất trong khi chờ giá bán của bạn đạt được.
 

Hình 2: Huobi kiếm tỷ giá BTC | https://www.huobi.com/en-us/
 
Mặc dù lãi suất dành cho BTC có thể thấp hơn, nhưng bạn nên nhớ rằng lãi suất được trả bằng BTC sẽ tăng và giảm giá trị dựa trên giá thị trường. Bạn cũng có thể kích hoạt chức năng 'Chuyển khoản tự động', chức năng này sẽ tự động chuyển tiền lãi của bạn trở lại tài khoản tiết kiệm cho phép bạn kết hợp tiền điện tử của mình!
 
Bằng cách áp dụng chiến lược này sẽ cho phép bạn kiếm thêm mã thông báo bằng cách tạo lãi suất trong khi chờ giá mua hoặc giá bán mục tiêu của bạn.
 

2) Đặt cọc

 
Sự khó khăn: Dễ dàng / Trung cấp
 
Đặt cược cho phép bạn kiếm được phần thưởng mã thông báo bằng cách trở thành một phần của nhóm trình xác thực cho một bằng chứng cổ phần chuỗi chẳng hạn như ETH 2.0 (còn được gọi là Lớp đồng thuận Ethereum). Việc đặt cọc trên Huobi Global khá đơn giản với dịch vụ Đặt cọc ETH 2.0 của chúng tôi.
 
Bạn cũng có thể đặt cược các mã thông báo khác như HT bằng cách mua chúng trên Sàn giao dịch Huobi và sau đó đặt chúng trên các chuỗi tương ứng của họ bằng cách sử dụng chiếc ví thích hợp. Các hướng dẫn cụ thể sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại ví và chuỗi mà bạn định đặt cược và chúng tôi khuyên bạn chỉ nên áp dụng điều này cho những người dùng nâng cao hơn.
 

3) Khai thác

 
Sự khó khăn: Trình độ cao
 
Khai thác, hoặc bằng chứng làm việc, là quy trình đầu tiên được sử dụng như một cơ chế đồng thuận blockchain. Mặc dù việc khai thác đã không còn được ưa chuộng trong các blockchain hiện đại hơn vì sử dụng năng lượng cao, nó vẫn là một cam kết có lợi cho các loại tiền điện tử cũ hơn như Bitcoin, Dogecoin và Litecoin.
 
Khai thác thường yêu cầu phần cứng chuyên dụng và một số kiến thức kỹ thuật. Bạn có thể đọc của chúng tôi giới thiệu về khai thác tại đây!
 

4) Giao dịch lưới

 
Sự khó khăn: Dễ dàng
 
Giao dịch lưới là một tính năng giao dịch bot trên Huobi cho phép bạn thiết lập các thông số khi mua hàng của mình trên các cặp tiền điện tử khác nhau như BTC / USDT, ETH / USDT, XRP / USDT và nhiều hơn nữa.
 
Bằng cách điền vào các giới hạn trên (Giá mua tối đa) và giới hạn dưới (Giá mua thấp nhất), nó sẽ thông báo cho bot mua tiền điện tử dựa trên Grids.
 
Mỗi lưới là một phạm vi giá của tiền điện tử.
 
Ví dụ:
 
Tiền điện tử A, giá hiện tại = $1,000
 
Giới hạn trên: $1.500
 
Giới hạn dưới: $800
 
Lưới: 10
 
Điều này có nghĩa là tại mọi lưới, phạm vi giá là $70, [($1.500-$800) / 10].
 
Nếu Tiền điện tử A đạt đến $930, lệnh mua sẽ được thực hiện. Khi lệnh mua này được thực hiện, bạn sẽ sở hữu một lượng nhỏ tiền điện tử A.
 
Khi giá tăng lên $1.070, một lệnh bán sẽ được thực hiện và bạn sẽ thu được lợi nhuận 7% dựa trên lưới đó.
 
Ngược lại, nếu giá giảm, bot sẽ tiếp tục mua tại mỗi điểm lưới, tính trung bình chi phí đô la một cách hiệu quả cho các giao dịch mua của bạn. Tuy nhiên, sẽ không có đơn đặt hàng nào được đặt khi nó xuống dưới Giới hạn dưới $800.
 
Bạn có thể đóng bot bất cứ lúc nào để chốt lời hoặc nhận lỗ, khi đóng bot, bạn có 2 lựa chọn.
 
1. Đóng và bán - Việc này sẽ bán tiền điện tử với giá thị trường tốt nhất hiện có để trả lại USDT cho bạn.
 
2. Chỉ đóng - Điều này sẽ cho phép bạn giữ số lượng tiền điện tử mà bạn đã mua thông qua bot trong trường hợp bạn muốn đợi một mức giá tốt hơn để nhận ra lãi hoặc lỗ của mình.
 

Hình 3: Đóng một Bot giao dịch lưới | https://www.huobi.com/en-us/
 
Giao dịch lưới có lợi cho những người không có thời gian để giao dịch và cho những người cần một hệ thống để xử lý khía cạnh cảm xúc của giao dịch đối với họ. Chúng tôi có một Hướng dẫn giao dịch lưới điều đó sẽ cho bạn biết thêm về hệ thống của chúng tôi.
 

5) Các vị thế bán trên giao dịch phái sinh

 
Sự khó khăn: Trình độ cao
 
Nếu bạn nghĩ rằng giá của một mã thông báo sẽ giảm, bạn có thể cố gắng tìm một bên phù hợp trong Huobi Futures thị trường có suy nghĩ ngược lại và ký hợp đồng với họ để bán cho họ mã thông báo với giá hôm nay và mua lại sau đó với giá thấp hơn.
 
Các công cụ phái sinh như hợp đồng tương lai và hoán đổi vĩnh viễn cho phép bạn giao dịch có lãi trong thị trường gấu, nhưng các nhà đầu tư cần hiểu rằng họ không sở hữu mã thông báo cơ bản - giao dịch phái sinh có nghĩa là ký kết hợp đồng với các nhà giao dịch khác về khả năng thay đổi giá tích cực hoặc tiêu cực của tài sản. Nếu bạn dự đoán là đúng, thì bạn kiếm tiền từ hợp đồng đó.
 
Huobi Futures cho phép chúng tôi thu lợi nhuận từ thị trường giá xuống bởi vì bất kỳ sự thay đổi giá nào, dù tăng hay giảm, đều là cơ hội kiếm lời, bao gồm giao dịch đòn bẩy.
 

6) Các vị thế bán trên giao dịch giao ngay có đòn bẩy

 
Sự khó khăn: Trình độ cao
 
Vị thế giao ngay có đòn bẩy ngắn trên Sàn giao dịch Huobi xảy ra khi bạn mượn mã thông báo từ thị trường để bạn có thể bán nó và sau đó mua nó sau đó với giá thấp hơn để trả lại cho bên bạn đã vay.
 
 
Giao dịch ký quỹ chéo trên Huobi Global cung cấp các giao dịch giao ngay ngắn có đòn bẩy cho BTC, ETH và LINK. Bạn có thể vay dựa trên số dư tài khoản tiền điện tử của mình để nhận được nhiều lợi nhuận hơn nếu giá của mã thông báo giảm hoặc lên.
 
Xin lưu ý rằng giao dịch ký quỹ liên quan đến việc đi vay tài sản và điều này bao gồm các rủi ro và cơ hội không phải là một phần của giao dịch giao ngay thông thường.
 

7) Giảm trung bình

 
Sự khó khăn: Dễ dàng
 
Trung bình giảm là một biến thể trên Tính trung bình chi phí đô la. Ý tưởng là khi giá của mã thông báo giảm xuống, bạn thường xuyên mua nhiều mã thông báo hơn theo tỷ lệ tương ứng để chi phí mua mã thông báo trung bình của bạn giảm xuống trong thị trường giá xuống. Kế hoạch là bạn sẽ giữ những mã thông báo này cho đến khi thị trường tăng trở lại so với giá mua của bạn.
 
Ví dụ: nếu giá BTC hôm nay là 10.000 USDT và giảm 10% vào ngày mua định kỳ tiếp theo của bạn, thì bạn sẽ mua nhiều BTC hơn 10% so với lúc đầu. Nếu lần sau giảm 20%, bạn mua thêm 20%.
 
Mua tiền điện tử theo lựa chọn của bạn định kỳ, cho phép bạn mua tiền điện tử ở các mức giá khác nhau và lý tưởng nhất là cho phép bạn tích lũy tiền điện tử mà bạn đã chọn trong thời gian thị trường có xu hướng đi xuống.
 
 
Bạn mới sử dụng Huobi? Đăng ký tài khoản Huobi và nhận tối đa $300 dưới dạng Tiền thưởng chào mừng 'để giúp bạn bắt đầu hành trình đầu tư của mình! Nếu bạn là người dùng hiện tại, hãy xem Kiếm tiền từ Huobi, nơi bạn có thể bắt đầu kiếm lãi từ tiền điện tử nhàn rỗi của mình!
vi